Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại

Đăng lúc 22:27:44 25/11/2018

Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại sẽ giúp bạn lấy cao răng một cách nhanh chóng mà hoàn toàn không gây ê buốt, khó chịu như những phương pháp cũ. Bằng kỹ thuật này, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã mang lại hàm răng trắng sạch, khỏe mạnh cho hàng ngàn khách hàng.

 

Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại sẽ giúp bạn lấy cao răng một cách nhanh chóng mà hoàn toàn không gây ê buốt, khó chịu như những phương pháp cũ. Bằng kỹ thuật này, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã mang lại hàm răng trắng sạch, khỏe mạnh cho hàng ngàn khách hàng.

Vì sao cần thực hiện kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm định kỳ?

Cao răng – hay còn gọi là vôi răng – là những mảng bám nằm chủ yếu ở vùng tiếp xúc răng và nướu. Không chỉ gây nên những cặn vàng mất thẩm mỹ, cao răng còn là khu vực trú ngụ và phát triển, hoạt động mạnh của vi khuẩn.

Mặc dù các chuyên gia nha khoa đều khuyến cáo rằng, bằng kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm, bạn nên thực hiện lấy cao răng định kỳ 6 tháng/lần. Song trên thực tế, với tâm lý ngại những cơn ê buốt, khó chịu nên rất nhiều người đã bỏ qua mối nguy hại của tình trạng này.

Bạn cần biết rằng, việc không thực hiện lấy cao răng định kỳ có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng:

 Cao răng gây nên nên tình trạng mất thẩm mỹ trên răng, khiến người bệnh ngại giao tiếp, lâu dần gây nên tâm lý tự ti và hạn chế tiếp xúc.

 Sau một thời gian bám quanh chân răng, cao răng sẽ khiến răng yếu đi và dễ gãy hơn.

 Cao răng là nguyên nhân trực tiếp gây nên viêm nha chu với hiện tượng thường xuyên chảy máu chân răng, hơi thở có mùi khó chịu. Lâu dần, tình trạng này sẽ dẫn đến tụt nướu, khiến răng thường xuyên gặp phải sự ê buốt, khó chịu.

lay-cao-rang-bang-may-sieu-am

Cao răng hình thành từ những mảng bám, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe.

Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn có gì nổi trội?

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, thấu hiểu mối lo lắng của bệnh nhân về những cơn ê buốt, khó chịu khi lấy cao răng, kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm được ứng dụng và đã mang lại thành công với nụ cười khỏe mạnh cho hàng ngàn khách hàng.

Với hoạt động dựa vào đầu rung của sóng siêu âm hoạt động ở tần suất  25 Kz cùng với công suất từ 10W – 30W – mức công suất và tần suất tối ưu, đảm bảo tính an toàn cao, kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn không chỉ phá vỡ nhanh chóng các mảng bám trên răng, mà còn mang lại những ưu điểm nổi trội:

 Loại bỏ hoàn toàn các mảng bám, cho răng sạch bóng, không còn các vết cặn bám.

 Thao tác nhẹ nhàng, an toàn, không làm tổn thương bề mặt cũng như không gây xâm lấn đến cấu trúc răng, không gây chảy máu.

 Không đau, không gây ê buốt trong và sau khi lấy cao răng, nhờ đó bạn có thể thoải mái ăn uống mà không phải kiêng cử.

 Hạn chế sự tái bám của cặn thức ăn cũng như ngăn ngừa sự phát triển trở lại của vi khuẩn.

 Toàn bộ quá trình thực hiện kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm được thực hiện trong phòng nha với ghế nha khoa riêng cho mỗi khách hàng.

 Đảm bảo chế độ khử khuẩn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm tránh những bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan B, C…

 Trực tiếp thực hiện lấy cao răng cho khách hàng là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với tay nghề, trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại Đức, Pháp, Mỹ…

lay-cao-rang-may-sieu-am

Thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại nhanh chóng, an toàn tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

Những kết quả đạt được từ kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm 

Để yên tâm hơn về kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại đang được ứng dụng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, bạn có thể tham khảo những kết quả mà khách hàng đã đạt được sau khi thực hiện dịch vụ này:

máy lấy cao răng

lấy cao răng siêu âm

Kết quả thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

Gửi yêu cầu báo giá
Để lại tin nhắn cho chúng tôi